ประกันภัย เทสโก้ โลตัส

ประกันภัย เทสโก้ โลตัส 

เทสโก้ โลตัส ไฟแนนเชี่ยล เซอร์วิสเซส ผู้นำในการให้บริการด้านการเงินและนายหน้าธุรกิจประกันภัย บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือเทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดยบริษัทจีอี แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด  ก้าวสู่ความเป็น 1 ได้อย่างมั่นคง พร้อมกับการเปิดตัวแคมเปญใหญ่ประจำปี 


ประกันภัยเทสโก้ โลตัส  มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นความคุ้มค่า คุณภาพของสินค้าและบริการด้านการเงินและประกันภัยในแต่ละประเภทให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด

ประกันภัยเทสโก้ โลตัส  ผู้นำทางด้านความหลากหลายและน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ ที่มีประกันภัยรถยนต์คุณภาพจากบริษัทประกันภัยชั้นนำเกือบทุกแห่ง ที่น่าเชื่อถือให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท ด้วยอัตราค่าเบี้ยประกันที่คุ้มค่าสุดๆ ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยผ่านเทสโก้โบรคเกอร์ประกันภัย ทั้งช่องทางการขายผ่านโทรศัพท์และเคาน์เตอร์ในห้างสรรสินค้าเทสโก้ โลตัส สามารถชำระค่าเบี้ยประกันภัย แบบผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตของธนาคาร  แถมยังเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ทุกที่ทุกเวลา และมีประกันภัยรถยนต์ให้เลือกหลายชั้น ทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 และ 2+, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ 3+

ทางลูกค้าของประกันภัย เทสโก้ โลตัส  ไม่ต้องกังวลเรื่องประกันขาด เพราะมีเคาน์เตอร์โบรกเกอร์ประกันภัยกว่า 180 สาขาพร้อมให้บริการชำระเบี้ยประกันภัยหรือต่ออายุประกันภัยทันที, ในช่วงระยะเวลากรมธรรม์ สามารถจ่ายค่าสินไหมให้กับลูกค้าอย่างยุติธรรม พร้อมคัดสรรแผนประกันภัยและบริษัทรับประกันภัยความมั่นคง, เป็นที่ปรึกษาประกันภัยที่สามารถให้คำปรึกษาลูกค้าและเลือกสรรแผนประกันภัยให้เหมาะสมกับลูกค้า เน้นไปที่ความคุ้มค่า เหมาะสมกับตัวลูกค้า  และ เลือกประกันภัยรถยนต์ได้ถึง 9 บริษัทชั้นนำ  ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย ไทยวิวัฒน์ประกันภัย แอลเอ็มจีประกันภัย เอไอจีประกันภัย กรุงเทพประกันภัย เมืองไทยประกันภัย ทิพยประกันภัย  

สามารถติดต่อได้ที่ เทสโก้ โลตัส 180 สาขา หรือโทร. 1712  กด 1 กด 2 
เว็บไซต์ www.tescolotusfs.com/insurance 


3 ความคิดเห็น:

 1. If you are going for best contents like me,
  just pay a quick visit this web page everyday
  since it gives quality contents, thanks
  JC HUAY

  ตอบลบ
 2. Register online JC HUAY online free credit for online

  JC HUAY

  ตอบลบ

 3. best slot online of the year 2021

  JC HUAY

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.